HPC Landmark 105 đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón cư dân

căn hộ tại hpc landmark 105

Tính tới thời điểm hiện tại, HPC Landmark 105 đã hoàn thiện toàn bộ cảnh quan và bàn giao cho cư dân về ở.
Chính vì vậy, nếu được làm chủ một căn hộ mới tiện nghi đi cùng một không gian an toàn, hiện đại, thoáng đãng, đồng bộ với cảnh quan xung quanh sẽ là điều rất ý nghĩa với những cư dân chuẩn bị được bàn giao nhà trong giai đoạn này.

căn hộ tại hpc landmark 105

Thực tế, HPC Landmark 105 đã hoàn thành đồng bộ cảnh quan của tòa nhà với các tiểu cảnh cây xanh sân vườn, cũng như các tiện ích sân chơi chung trước và xung quanh dự án tạo nên một không gian đáng sống cho cư dân chuẩn bị về ở. Chưa kể đến bản thân nội tại dự án được thiết kế một hệ thống PCCC tiên tiến với thang máy độc lập dành riêng khi có sự cố xảy ra cũng đã hoàn toàn được vận hành ổn định.

Một điểm tích cực khác, HPC Landmark 105 hiện đang được CBRE, đơn vị vận hành quản lý tòa nhà uy tín hàng đầu Việt Nam, điều hành và triển khai quản lý dự án. Với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, CBRE sẽ đem lại cho cư dân tương lại tại đây những trải nghiệm môi trường sống an lành cùng mức độ an ninh cao cấp nhất.

Nếu nhìn một cách tổng thể về quy hoạch vùng, khu vực La Khê đã được nhiều chuyên gia đánh giá có tiềm năng rất lớn trở thành một “Trung Hòa – Nhân Chính thứ hai” trong tương lai không xa. Thực tế quy hoạch cho thấy, khu vực này có tính liên kết vùng rất tiện lợi về giao thông khi trục Tố Hữu – Lê Trọng Tấn sẽ được xây dựng với tuyến đường kết nối với Vành đai 2, đi qua Vành đai 2,5 và nối với Vành đai 3. Trong khi, với cơ sở hạ tầng sẵn có với tính đồng bộ liên kết cao, HPC Landmark 105 rất có thể sẽ là bước đầu để viễn cảnh một khu đô thị “Trung Hoa Nhân Chính thứ hai” dần được hiện hữu.

Về phía dự án, các căn hộ HPC Landmark 105 có quỹ diện tích đa dạng từ 82 m2 – 168 m2 với thiết kế nhằm tối ưu công năng sử dụng thông qua hệ thống phòng chức năng riêng biệt. Khách hàng khi sở hữu căn hộ sẽ được trải nghiệm thêm nhiều không gian độc đáo do tự mình chọn lựa như: hầm rượu, phòng gia nhân, phòng giặt, kho, vườn treo…

Bên cạnh đó, các khu tiện ích như trường mầm non, quảng trường, công viên giải trí hay khu trung tâm thương mại phong phú các ngành hàng như siêu thị, nhà hàng, quán ăn, café, … cũng đã sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của mọi cư dân.

Mọi chi tiết dự án xin liên hệ:

Hotline: 0035 318 6789

0986.650.966